Mua màn hình vi tính giờ mua loại nào thì tốt nhất nhỉ?

Em đang muốn mua một cái màn hình vi tính. Các bác nhiều kinh nghiệm bảo em loại nào hợp lý về cả chất lượng và já cả với... Thanksss các bác nhiều! Hồi xưa SS 793DF là được nhiều người khen fải không ạ? Còn bi jờ thì sao nhỉ?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Màn hình máy tính thì hầu như là giống nhau thôi. Những loại rẻ tiền thì không khác nhau đâu, nên bạn mua loại nào rẻ nhất mà dùng, đừng quá coi trọng thương hiệu. Nếu mua loại đắt thì nên mua của Sony, mình đã dùng khá nhiều màn rồi thì thấy Sony là ổn nhất.
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Em thấy bác nên mua LCD mà dùng CRT làm gì nữa. hix