Máy em bị lỗi này ai pro giúp em với?

Màn hình của em dạo này bị sao ấy có khi bật lên thì đèn màn hình nhấp nháy liên tục và không lên. Nếu ngắt nguồn đi thì lại đc. Ai cho em biết là máy em bị làm sao thế và có cách gì để sửa kô. Hỏi thêm chút modem của em dạo này đèn Rx nháy liên tục không biết tại sao dù đã cài lại win cho hỏi modem bị hỏng hay bị nhiễm virut.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể màn hình của bạn IC tín hiệu bị hư rồi. Bạn đem màn hình đi sửa là tốt nhất.