Màn hình máy tính bị giật!

Cái máy tính ở nhà của em ko hiểu sao nó bị giật màn hình. Đụng tay vào màn hình thì giật mạnh lắm. Làm thế nào được anh? Nó bị nhiễm điện hay bị sao ạh? ANh giúp em nhé! em cảm ơn anh nhiều!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
U vậy là cài màn hình nhà bạn đã bị chạm mát nặng rồi. Cao áp của nó ko còn tốt hoặc có thể màn hình bị ẩm do môi trường xung quanh. Bạn thử mang nó ra hiệu kiểm tra. Để an toàn tốt nhất ko nên sờ vào nó hoặc nếu muốn sờ thì bạn nên đi giầy vô là yên tâm rồi. Bạn thử làm theo cách này, trong nhiều trường hợp khá tác dụng đấy. Có thể dùng một chiếc đinh dài, đóng xuống chân tường và nối case của bạn (hoặc chân thứ 3 của dây nguồn cắm monitor) vào đó bằng 1 sợi dây điện nhỏ. thân ái!