Xin các bạn tư vấn dùm về card màn hình

Cac bac lam on tu van dum em mua card man hinh voi.may em cau hinh nhu sau: Main gigabyte945gm_s2 cpu intel core2duo e4400 2.0ghz ddram2 3ghz gio em muon mua card man hinh roi voi muc dich xem phim+ket noi tv+choi game online.theo cac bac thi em nen mua cẢd man hinh nhu the nao cho hop ly,kinh te nhat.cam on cac bac da giup do.sory vi unikey cua em bi hu
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn chưa nói rõ mức giá cụ thể bạn có thể mua dc.Theo mình bạn cứ mua các con tầm NVIDIA 7300gt >8600gt hoặc ATI 2400 2600 XT là chơi hoàn hảo các game online hiện nay.Lưu ý mua các con có cổng S-video hoặc hdmi nếu muốn kết nối với tivi