Màn hình laptop bị đen nhưng máy vẫn chạy bình thường?

Hiện tại mình đang bị tình trạng với chiếc laptop màn hình bị đen khi khởi động( không hiện lên gì hết cả ), máy vẫn chạy, mình thử lấy cổng vga màn hình rời để chạy thử cũng không lên. Có ai biết làm cách nào để khắc phục không?

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

nếu ko có ánh sáng từ màn hình thì nó hỏng, còn nếu mà vẫn có ánh sáng thì rút hết dây cắm chuột bàn phím usb ra, ko đủ điện áp

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

màn hình đen thì có rất nhiều nguyên nhân như lỏng dây màn hình, ram lâu ngày bụi bám, hoặc CPU bị tèo, hoặc do nguồn không đủ điện áp. Máy trước mình bị màn hình không lên và ra tiệm kiểm tra bị hư con CPU thay lại khoảng tầm 1.2 triệu. Bạn nên mang máy ra tiệm để họ kiểm tra