Iphone XR bị tình trạng treo đơ màn hình?

Máy iphone xr của mình mua được một tháng. Lúc nãy đang xài bỗng nhiên nó bị treo , đơ màn hình. Mình nhấn nút nguồn nó không ăn. 1 phút sau nó tự khởi động lại và sử dụng bình thường. Lần đầu tiên dùng iphone mà bị như này các bác ạ ? Các bác có biết cách nào khắc phục không?

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Dùng mấy dòng IP rồi. Lâu lâu vẫn bị như này nha bạn. Nếu bị liên tục nhiều lần thì nên xem lại máy. Nhiều khi nó xung đột phần mềm thôi.

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

iphone 5 với 6 cũ cũng hay bị lỗi này lắm bác ạ nhưng của bác là đời mới thì nên đi bảo hành xem thế nào