Màn hình CRT hay LCD thì tốt hơn để chơi game?

Cho em hỏi chút ạ, không biết là màn hình CRT hay LCD thì tốt hơn để chơi game vậy mọi người???

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

CRT tốt hơn nhé!! Có thể do mình dùng quen CRT rồi nên đổi sang LCD không thấy tốt. CRT cao cấp có thể dễ dàng đạt được 160Hz ở độ phân giải màn hình 1920 × 1200. Tốc độ refresh cao là cần thiết cho trải nghiệm chơi game mượt mà, thú vị hơn đó.

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình thì thấy họ dùng LCD nhiều hơnấy chứ. CRT quá cũ rồi, không thểđem lại những thước phim, màu sắc sốngđộng như LCDđược, chất lượng cao sở, hữu tấm nền IPS thể hiện góc nhìn kém và làm mất màu sắc cũng như tỷ lệ tương phản thấp. Các game thủ cạnh tranh có thể sử dụng màn hình LCD mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh!!!