Màn hình cảm ứng của Huawei Mate 30 Pro không phản hồi

Tha thiết được cả nhà mách em cách xử lý trường hợp này với. Cứ tưởng là Huawei Mate 30 Pro dùng tốt, bền như quảng cáo mà mấy nay máy cứ lag giật sao ý, giờ thì cảm ứng không thấy nhạy nữa huhu

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem cóđangđể máyở chếđộ găng tay không. Máy lag, giật có thểđến từ lỗi phần mềm, còn màn hình không phản hồi thao tácđột ngột vậy có thể là do chếđộ nàyđãđược bật. Khiđómàn hình cảm ứng sẽ trở nên quá nhạy gâylỗi khi sử dụng điện thoại mà không đeo găng tay. BạnvàoCài đặt, tìm kiếm chế độ Găng tay và tắtđi là xong.

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử bóc miếng dán chống xước ra xem sao. Tớ thấy nhiều người dùng smartphone không nhạy là do lỗi nàyđó! Nếu vẫn khôngđược thì có lẽ phải mang ra chỗ muađể bảo hành rùi