Hướng dẫn chỉnh thanh taskbar nằm dọc?

Các bác cho em hỏi làm cách nào để chỉnh cho thanh taskbar nằm dọc bên phải màn hình, em cảm ơn

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

bạn làm theo cách này nhé

Để thực hiện cách chuyển thanh taskbar xuống dưới, một khi chúng ta thấy nhàm chán về công tác làm việc, các bạn thực hiện theo các bước sau đây có thể đến:

– Bước 1: Mở khóa taskbar để chuyển thanh công cụ xuống dưới win 10 và cả win 7.

Bạn đưa chuột vào khoảng trống, khoảng vắng trên thanh taskbar. Sau đó click chuột phải bỏ chọn vào ô tick ở mục Lock the taskbar (trường hợp đã bỏ tick rồi thì thôi bước này luôn nhé).

– Bước 2: Cách kéo và thả thanh taskbar lên sang phải, trên cùng, trái, dưới cùng trên các.

Sau khi đã mở khóa thanh taskbar cho xong luôn. Lúc này bạn có thể di chuyển thanh task ở các về 4 vị trí trên màn hình desktop. Để di chuyển bạn chỉ cần đưa chuột vào thanh taskbar, giữ chuột và kéo, thả về 4 vị trí thì hoàn toàn thành công về cách chuyển thanh taskbar đến các vị trí khác nhau.

+ Thanh taskbar nằm dưới cùng:

+ Thanh taskbar nằm bên trái:

+ Thanh taskbar nằm bên phải:

+ Thanh taskbar ở vị trí trên cùng desktop ngoài màn hình:

Sau khi kéo thả thanh taskbar ở vị trí mong muốn, các bạn có thể tick vào Lock the taskbar để khóa thanh taskbar lại để không bị phiền phức.

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Mình bị mắc ở cái phần mở khóa Taskbar ấy, tại click chuột trái rồi mà ko xác định đc cái lock the taskbar đâu =(((
Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Máy mình dùngWindow XP thì cổ lỗ sĩ ngày xưa, việc di chuyển ngang dọc, trên dưới dễ lắm, bạn chỉ việc kéo thả thôi là xongấy, còn các phiên bảnwin sau này hiệnđại hơn thì mình cũng ko rõ làm ntn

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Muốn di chuyểnđc thanhđấy thì trước hết nên là bỏ khóa thanh taskbar trướcđã.Sau khi bỏ khóa rồi để di chuyển vị trí thanh taskbar bạn chỉ việc click và giữ thanh taskbar kéo lên trên, sang trái, sang phải để chuyển thành thanh taskbar dọc, hoặc di chuyển xuống dưới nếu muốn từ dọc chuyển thành ngang

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Cái này mình cũng không rõ lắm, ai có thể hướng dẫn chi tiết từng bước từng bước 1được koạ???? Tại phần liên quan tới công nghệ mình rất châm chạp luônấy :(