Màn hình bị tối đen nhưng các chương trình vẫn hoạt động?

Em bật máy tính lên thì màn hình tối thui nhưng các chương trình vẫn hoạt động, Vậy là máy tính của em bị sao ạ? Liệu có phải máy tính bị hỏng màn hình không, nhờ ae chỉ giáo với!

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

có khi là do máy bị nóng quá nên màn hình mới bị như thế, bạn làm mát máy xem sao

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

lỗi màn hình rồi, thử cách này mà không được thì phải thay màn hình thôi

https://vatgia.com/hoidap/4453/171336/man-hinh-xuat-hien-cac-o-vuong.html