Màn hình desktop bị đen làm cách nào để khắc phục ?

Mọi người ơi, Màn hình desktop bị đen làm cách nào để khắc phục ? Mọi người chỉ cách cho em với ạ. Em cảm ơn ạ!!!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

+ Bước 1:Nhấn tổ hợp phímCtrl + Alt + Del=> sau đó chọnTask Managernhư hình bên dưới.

+ Bước 2: Cửa sổTask Managerhiện ra, bạn hãy nhấn vàoFile=> chọnRun new taskđể chạy hộp thoại Run.

+ Bước 3:Bây giờ bạn hãy nhập lệnhexplorer.exevà nhấnEnterđể thực hiện. Ngay lập tức máy tính sẽ khởi động vào màn hình Desktop.

+ Bước 4:OK, sau khi đã vào được màn hình Windows rồi thì bạn hãy làm tiếp bước diệt Adware bằng cách sử dụng bộ đôi công cụAdwCleanerMalwarebytes Anti-Malware.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4125/28549/nhung-icon-tren-desktop-bi-mau-xanh-bao-quanh-lam-sao-gio.html