Xử lí như nào khi màn hình máy tính bị nhòe?

Chào cả nhà, ai đó có thể chỉ cho em biết cách Xử lí như nào khi màn hình máy tính bị nhòe được không ạ? Em cảm ơn ạ.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Đôi khi, bạn gặp phải tình trạng màn hình máy tính bị mờ có thể do lỗi ở phần cứng nên bạn không thể can thiệp bằng bất cứ phần mềm nào, cách khắc phục tốt nhất của bạn là đem thiết bị đến các trung tâm bảo hành để có thể được các nhân viên tư vấn và sữa chữa kịp thời.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/483779/man-hinh-may-tinh-bi-keo-dai-chieu-ngang.html