Sửa lỗi màn hình PC bị chớp tắt màn hình?

Em chào mọi người, chả là màn hình máy tính của em đang hoạt động bình thường không hiểu sao lại bị tắt đi bật lại dù màn hình máy em không bị hư hỏng. Thỉnh thoảng nó báo là responding mà em không hiểu lắm. Mong mọi người giúp em cách khắc phục ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác tháo máy phủi bụi đi là ngon ngay, trước em cũng làm thế này là máy lại bình thường

Linh
Trả lời 4 năm trước

có thể do lỗi phần cứng đấy, có bạn cũng bị y chang như bác

https://vatgia.com/hoidap/4451/175891/lam-sao-biet-duoc-card-man-hinh-cua-may-tinh-co-bao-nhieu-mb.html