Màn hình bật không lên, báo no signal

Có ai biết lỗi này là bị gì thì chỉ em với ạ. Em đã vệ sinh sạch sẽ máy cũng như kiểm tra lại toàn bộ dây cắm mà vẫn không thấy có tiến triển gì. Ai biết thì hướng dẫn em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là lỗi phần cứng rồi. Có thể do main hay card màn hình gì đó. Bạn mang ra ngoài sửa đi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là card màn hình của bạn có vấn đề. Bạn đọc thêm cách sửa trong này

https://vatgia.com/hoidap/4111/228468/man-hinh-toi-thui-bao-no-signal.html