Màn hình không sáng lên dù đã bật nút nguồn khởi động laptop?

Laptop em mua cũ lại của người khác, mấy tháng đầu dùng cũng tạm ổn nhưng mà bây giờ em thấy nó bị chậm lắm. Nhiều lúc Màn hình không sáng lên dù đã bật nút nguồn khởi động laptop? Em phải làm gì bây giờ ạ?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

kiểm tra lại laptop có bị hết pin không? hoặc bạn có làm rơi vỡ màn hình máy tính không? Không thì nên mang máy tính ra các cửa hàng để sửa bạn nhé

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/4124/263603/may-tinh-ko-khoi-dong-duoc-chi-co-den-vang-sang-len.html