Cách đưa màn hình máy tính về tỷ lệ 4:3 để chơi game?

Em đang có một số tựa game cũ. Muốn chơi lại mà khổ cái màn hình hiện đang để tỷ lệ 16:9 làm cho hình ảnh bị bẹt, không đưa ra màn hình được. Có bác nào biết cách chỉnh về tỷ lệ 4:3 thì chỉ em với. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉnh trong game xem có thể chuyển về chế độ 4:3 ko nhé. ko thì mới chỉnh độ phân giải ngoài màn hình. Để chỉnh ngoài màn hình thì bạn làm như này

  1. Nhấp chuột phải vào bất cứ chỗ nàotrênmàn hình desktop. Chọn "Screen resolution" từ menu thả xuống.
  2. Nhấp vào menu thả Resolution.Chỉnhthanh trượt đếnđộ phân giảimà bạn muốn. ...
  3. Nhấn OK.Độ phân giảisẽ thay đổi, một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn xác nhận.
Minh Hoàng