Ẩn thanh taskbar trên màn hình laptop như nào?

Mọi người ơi, cho em hỏi cách Ẩn thanh taskbar trên màn hình laptop như nào?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Làm Ẩn Taskbar, Hiển Thị Thanh Taskbar Trên Windows 7

Bước 1:Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar và chọnProperties

Bước 2:Trong cửa sổTaskbar Start Menu Propertiestích chuột vào mụcAuto-hide the taskbarđể ẩn thanh Taskbar. Cuối cùng nhấnOKđể lưu lại thiết lập.

Và thanh Taskbar đã bị ẩn khỏi máy tính, để sử dụng bạn chỉ cần rê chuột vào vị trí thanh Taskbar sẽ hiển thị

- Để hiển thị lại thanh Taskbar bạn thực hiện lại thao tác, trong cửa sổTaskbar Start Menu Propertiesbỏ tích chuột vào mụcAuto-hide the taskbar. Cuối cùng nhấnOKđể lưu lại thiết lập.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/4106/21200/deep-freeze-mat-cai-bieu-tuong-o-o-thanh-taskbar-xin-chi-gium.html