CPU sáng đèn nhưng màn hình ko lên là bị làm sao?

CPU của em bật vẫn sáng đèn nhưng màn hình thì tuyệt nhiên ko lên. Nó vẫn báo sáng đèn nhưng ko lên màn hình. Có lần em thử tắt đi bật lại nhiều lần thì lại đc nhưng ko giữ đc lâu. khoảng tầm 30 phút là nó lại sập. anh chị cho em hỏi hiện tượng này là bị làm sao ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hoặc là do nguồn hoặc là do CPU có vấn đề. Bạn mang ra hàng và kiểm tra lại thôi chứ mấy cái này táy máy có khi còn hỏng thêm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mang ra hàng sửa đi bạn ơi. bạn đọc thêm ở đây nhé. mình nghĩ là mang ra hàng sửa cho chắc chắn

https://vatgia.com/hoidap/4453/703394/cpu-sang-den-nhung-man-hinh-ko-len-la-bi-lam-sao.html