Laptop bị treo màn hình một lúc lại bình thường?

Em gặp tình trạng này cũng mới gần đây. Ban đầu thì có dùng tổ hợp phím Win + Ctrl + Shift + B thì thấy là có khắc phục được. Tuy nhiên dùng tổ hợp này nhiều quá thì em lo là có hại cho máy tính. Có bác nào ở đây biết lỗi này thì chỉ em với. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể nói rõ là nó treo đứng lúc đang làm việc hay bị treo ở màn hình nào, có bị đen màn hình không

Thông thường lap bị treo do

- Nhiễm virus =? Bạn update các phần mềm diệt virus, hoặc đi chạy lại phần mềm. quét sạch rác trong lap đi

- Laptop quá nóng

- RAM có dung lượng quá ít => bạn đi nâng cấp ram

- Lỗi card màn hình

- Phần cứng quá lỏng lẻo.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì làm sạch máy rồi cài lại win xem có khắc phục được ko.

Gửi bạn cái link xem mấy bác trong này bắt bệnh. Bạn xem thử

https://vatgia.com/hoidap/4106/232836/may-tinh-minh-bi-dung-vai-giay-roi-hoat-dong-binh-thuong.html