Màn hình smart tv LG bị sọc đen?

Màn hình smart tv LG nhà tôi tự dưng bị sọc đen, giờ thì nó tràn ra toàn màn hình rồi, có chỗ đen chỗ trắng. Có ai biết cách sửa thì giúp tôi với. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn gọi thợ bảo dưỡng vào họ thay cho. Nhà mình cũng bị mà thay cái là hết à. Thấy bảo là do hỏng bóng led bên trong

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mấy cái máy đời sau nó cứ kém chất lượng sao ấy. Nhà tôi cũng mới mua tv. được hơn tháng thì cũng phải gọi thợ vào sửa lại màn mới vì bị cháy mất bóng led bên trong. Tôi xem thấy nhiều bác trong này cũng bị lắm

https://vatgia.com/hoidap/4135/205101/man-hinh-tivi-samung-bi-1-soc-den-doc-man-hinh.html