Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HOT: Luna Display giúp iPad Pro trở thành màn hình ngoài cho Mac mini

Trần Ngát22/11/2018 - 17:55

Lượt xem 382

Đối với những nhân viên văn phòng hoặc những nhà thiết kế cần làm việc với có độ phân giải cao thì việc một có thể trở thành cho Mac mini sẽ thật sự hữu ích đối với một số người dùng. Với sự hỗ trợ của Luna Display điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

Mới đây Luna Display đã thực hiện một số thử nghiệm với chiếc Pro như một tùy chọn hiển thị không dây với chiếc máy Mac mini trên thực tế. Và đương nhiên với việc thiết lập được cấu hình xung quanh bộ điều hợp Luna Display thì hoạt động qua WiFi để truyền đầu ra video không dây. Với thiết lập thành công này thì, Luna Display rất vui mừng về cảm giác ban đầu của sự kết hợp hai dòng sản phẩm hàng đầu thị trường này.

Theo những nhận định ban đầu thì Luna hỗ trợ cho màn hình iPad Pro hoạt động tương thích với Mac Mini và cũng gần như một sản phẩm mới của Apple . Vậy nhưng iPad Pro có màn hình lớn và đẹp, tất nhiên bạn muốn tìm cách sử dụng nó trong quy trình làm việc của mình.

luna2

Thiết lập quan trọng này giúp sử dụng ứng dụng Luna trên iPad để sử dụng nó làm màn hình chính cho máy Mac mini. Chúng tôi có thể mô tả việc đó như sau:

Khi bạn khởi chạy  phần mền Luna, bạn đang chạy dạng MacOS trên chiếc iPad; và khi bạn đóng ứng dụng Luna này, bạn lại có thêm một iPad Pro thông thường. Thật thú vị đúng không nhưng một khi bạn hòa nhập vào quy trình làm việc của mình, nó khiến bạn tự hỏi tại sao đây không phải là một sản phẩm rõ ràng kết hợp với Apple.

Phần mền Luna Display có thể hộ trợ bạn dễ dàng chuyển đổi giữa việc sử dụng màn hình cảm ứng sang và chuột ngoài nếu cần. Đồng thời đi kèm nó cung cấp nhiều cách hơn cho bạn để bạn có thể tương tác với macOS, người dùng có thể liên tục chuyển từ chuột, bàn phím, đến Apple Pencil, để chạm và tương tác. Vì khi dùng qua Luna chạy WiFi, bạn có thể linh hoạt trong không gian làm việc hoàn toàn không dây của mình.

Đây sẽ là một giải pháp hiển thị đắt tiền cho những người chưa có iPad (hoặc iPad Pro). Thế nhưng điều đó thật sự tuyệt vời khi người dùng đang sử dụng chủ yếu Mac mini và sở hữu một iPad. Được bán với giá là $80, đây có thể sẽ là sự lựa chọn phổ biến để thêm màn hình cảm ứng không dây cho Mac mini.

Nếu bạn sở hữu chiếc Mac mini hãy thử trải nghiệm phần mền mới nhất này nhé để có những trải nghiệm đích thực và chân thật hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn