Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

[Computex 2018] ASUS trình làng loạt màn hình cho game thủ và giới thiết kế đồ hoạ

Nguyễn Yến19/07/2018 - 21:52

Lượt xem 315

Tại sự kiện Computex vừa được diễn ra tại Đài Loan, ông lớn ASUS đã trình làng một mẫu cong chuyên dụng cho game mới với mã hiệu VG49V. Đây là mẫu màn hình vô cùng khủng khi nó có kích thước không kém cạnh khi so với một chiếc TV.

Mẫu màn hình mới lần này của ASUS có kích thước lên đến 49inch với độ phân giải là 3840x1080 pixel. Không chỉ có độ phân giải và kích thước khủng, VG49V còn có đầy đủ các yếu tố cần thiết đối với một màn hình phục vụ cho việc chơi game đó là tấm nền có tần số quét 144Hz, công nghệ FreeSync (chống xé hình) đến từ AMD.

VG49V

Tại sự kiện lần này, không chỉ riêng VG49V, ASUS còn giới thiệu một mẫu màn hình dành cho giới game thủ console và một mẫu màn hình dành cho giới thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay dựng phim... Tuy nhiên, cả hai mẫu màn hình đều gây ấn tượng không kém gì VG49V. Tên gọi của cả hai mẫu màn hình cũng được ASUS đặt theo đối tượng mà nó phục vụ. Với mẫu màn hình dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp sẽ có tên là ProArt, mẫu dành cho game console sẽ là CG32UQ.

Đối với mẫu ProArt, kích thước của nó là 34inch, độ phân giải 3440x1440, sử dụng tỉ lệ 21:9. Mẫu màn hình này có độ sai số màu dưới 2, điều này đồng nghĩa với việc nó đem lại khả năng hiện thị màu một cách chính xác nhất. Với độ sai lệch màu bé như vậy, chắc chắn nó sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực cho những nhiếp ảnh gia hay các nhà dựng phim... Ngoài ra, các cổng kết nối trên ProArt khá đầy đủ với một công DisplayPort 1.2, hai cổng HDMI 2.0 và 3 cổng USB-Type C tích hợp Thunderbolt 3 cho tốc độ truyền tải lên đến 40Gbps.

ProArt

Còn mẫu ASUS CG32UQ sẽ có kích thước 31,5 inch, độ phân giải 4K (3840x2160pixel) được tối ưu cho việc chơi game console bằng PlayStation 4 Pro và Xbox One X. Độc đáo CG32UQ như là một đứa 'con lai' giữa màn hình chơi game và TV khi nó được ASUS tích hợp công nghệ HDR10 và công nghệ chống xé hình Adaptive Sync tech.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn