Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Màn hình Asus ROG Swift PG27UQ có phải chỉ dành cho game thủ?

Nguyễn Trung Kiên30/05/2018 - 10:25

Lượt xem 245

      Asus vừa giới thiệu tới những người yêu công nghệ chiếc ROG Swift PG27UQ có giá lên tới 2000$ với đầy đủ các tính năng không thể nào chê được. Vậy chiếc màn hình này có thể đem lại những gì?

Với những thành tích khởi đầu là đạt 99% Adobe RGB, 97% DCI-P3, Swift PG27UQ gần như là màn hình “xịn” nhất hiện nay, với nền 27 inch và là nền đầu tiên đạt HDR 1000 cho khả năng biên động ánh sáng cực lớn. Màn hình có tới 384 vùng sáng LED thoải mái diều khiển tăng – giảm độ tương phản phù hợp, độ phủ màu mạnh mẽ, khả nẳng sáng tối đa lên tới 1000cd/m2. Nhưng vẫn thuộc dòng ROG nên chiếc màn hình này vẫn giữ thiết kế hầm hố cũng như đèn chiếu sáng bàn.

Rõ ràng hơn là chiếc màn hình này có thể đem lại độ phân giải 4K Ultra HD, tần số quét hình ảnh lên tới 144Hz cùng khả nẳng chống vỡ hình Nvidia G-sync. Cũng dễ để hiểu rằng nếu như màn hình này sử dụng để chơi game cũng như cày phim thì thật sự là điều tuyệt vời.

      Chiếc màn hình này có chỉ dành cho game thủ hay không thì mỗi người chúng ta đều có những suy nghĩ riêng, nhưng với chất lượng hình ảnh cũng như các thiết kế của màn hình này gần như là hướng tới đối tượng là các game thủ. Trong thời gian tới có thể chiếc màn hình Swift PG27UQ sẽ xuất hiện ở Việt Nam, hứa hẹn một điều tuyệt vời cho các game thủ Việt Nam.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn