Em gặp vấn đề với màn hình laptop.

Hic, Máy em đang dùng rất bình thường, không va đập vì em chẳng bao giờ mang đi đâu cả, chắc chắn không bị tác động nào từ ngoài vào mà tự nhiên nó hiện ra 1 vệt dọc màn hình, chỗ đó nhìn vào như bị mất màu í các bro ạ, nhìn vào vạch đấy còn thấy nó cứ rung rinh rất ngứa mắt Xin mọi người giúp em với. Em cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
-Bạn nên gỡ trình Driver của màn hình ra và cập nhập lại trình Driver với phiên bản mới nhất để kiểm tra lỗi trên có còn gặp lại không. Nếu không còn gặp lại nữa thì khẳng định là lỗi của Driver màn hình. -Sau khi tháo gỡ và cài đặt lại mà vẫn gặp phải trường hợp trên thì có kết luận thứ 2 là máy tính gặp trục trặc với card màn hình. Bạn nên mang máy đến trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và kiểm tra máy tính. Nguyên nhân ở đây theo tớ nghĩ thì là trong quá trình lắp đặt máy, ở khâu rắp màn hình đã bị lỗi, dẫn tới trường hợp trên. Hoặc là dây cáp nối giữa card màn hình với màn hình bị lỗi, dẫn tới trường hợp trên. Nếu không được mình nghĩ bạn nên đem tới chỗ bảo hành, vì đây là lỗi phần cứng rồi.