Tư vấn giùm mua loại máy in màu dùng trong gia đình?

Anh em nào rành về máy in xin tư vấn giùm loại máy in dùng trong giá đình nào được < 100 USD.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
dùng Epson nói rẻ hơn vì đặc điểm mực của nó: - Dùng Canon khi mua mực mới là mua cả cục 4 màu, vd giá là 40e đi - Epson nó tách ra 4 màu 4 cục mực riêng biệt (xanh, đỏ, vàng, đen) mỗi cục bán 10e. Như vậy nếu hết màu nào chỉ thay màu đó hoặc nếu chỉ dùng mực đen thì lợi hơn rất nhiều. Tùy nhu cầu in ảnh hay text mà chọn thôi!