Chọn lựa giữa samsung và dell ???

có 2 con lcd 1 con samsung 931bw 250$ 1 con dell se198wfp 214$ đủ tiền mua con samsung nhưng nghe nói bị delay và con dell cũng rẻ hơn để tiền làm việc khác.Vậy theo các bác mua con nào??Cho mình hỏi luôn là chế độ bảo hành của 2 con này như thế nào.Thấy con ss bảo hành ở samsung vina là sao.
Hoàng
Trả lời 15 năm trước
nếu ngại vấn đề bh, ko có nhiều kinh nghiệm thì lấy SS, còn ngược lại thì lấy dell, bảo hành ở SS Vina là nơi bán ko có trách nhiệm bh thì phải, khi có vấn đề thì bh trực tiếp tại SS Vina, ở VN hàng Dell hầu như chỉ có bh mù, tự đứng ra bh chứ chẳng có bất kì 1 ràng buộc hay liên quan gì tới Dell chính hãng đâu. --------------------------------------------------------------------------------
Trả lời 15 năm trước
Không phải bàn cãi cứ nhằm Dell mà vác về, nói về khoản màn hình thì Dell quá là OK chất lượng lẫn màu sắc bao giờ cũng đẹp hơn các hãng khác.