Mọi người tư vấn cho tôi về màn hình PC??

Nhà đang dùng con máy cấu hình: CPU: Core2Duo 7200 Main: GAP31DS3L Ram: 2GbDDRII bus667 VGA: Asus EAH3650 Silent/HDTI/512Mb,DDR3 Có ý định đầu tư quả Monitor ngon để phục vụ chơi game và xem phim HD (cái này là chính a và lắp ở phòng nhỏ khoảng 6-7m2) Đang phân vân con: Acer LCD Monitor 24" Wide TFT ( P243WAid ) - 1920 x 1200 ; D-Sub DVI-D ; HDMI ; 2 ms ; Black (màn gương) Mong muốn mọi người cho ý kiến về chất lượng màn Acer thế nào, để chơi game có vấn đề gì ko? và có xứng đáng để đầu tư con này ko? Xin cám ơn tất cả các ý kiến đóng góp.
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Theo tui bác cứ tậu luôn "thằng" LCD 22" Wide 2217V của AOC. Hiện tại tui cũng đang dùng nó, share expr cho bác đó. đảm bảo bác mê liền nếu dùng hoạc nhìn thấy nó