Tầm 200 USD thì mua con LCD nào dùng được hở mọi người???

Mong mọi người tư vấn và chỉ chỗ cho em với nhá..../
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
HP 1907w , dell Ultra sharp 1907FP, samsung 931w wide thì lấy hp 1907w ở nguyễn kim, dell thì ra bùi thị xuân mình nghĩ bạn nên lấy hp 1907w, còn màu sắc thì lấy dell mặc dù là cùng panel nhưng panel của del có màu sắc sáng hơn
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Chỉ với một khoản tiền hơn 2 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu một màn hình SamSung LCD với tính năng ưu việt: Độ tương phản 2000:1- cho hình ảnh trung thực, độ phân giải 1360x 768 đem lại hình ảnh rõ nét, sống động, thời gian đáp ứng 8ms, độ sáng 250 cd/m2, thiết kế đen tuyền, kiểu dáng bóng bẩy, trang nhã giúp khẳng định phong cách của chủ sở hữu. Bạn xem thử con này nhé: [blue]http://www.raovat123.com/t.493696.sam-sung-lcd-632nm-tai-dang-khoa-tang-phieu-mua-hang-150k.html[/blue] Giá: 2 500 000 VNĐ ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] =======================================
Nguyen manh
Trả lời 15 năm trước
Mình vẫn kết Samsung nhất!