Màn hình máy xách tay bị sọc giúp tôi sửa nó với nha???

Cái xách tay của Tôi bị xọc dọc (từ trên xuống dưới), mảnh như sợi chỉ, màu xanh nước biển). Lúc đầu lên 1 sọc, nhưng giờ đã là 3 phát. Không hiểu là bệnh gì, sửa như thế nào, ở đâu có thể sửa được (HN hoặc TPHCM). Còn không thì mua màn mới ở đâu? Màn 17" Dell 9300 lắp 17 của các hãng khác có được không? Cám ơn mọi người nhiều !
Trả lời 15 năm trước
Trời bạn mà hỏi thì còn ai biết nữa nhỉ. Mình nghĩ cái này là do cạcc màn hình sắp tèo thôi, không biết đúng không vì trước đây mình cũng bị như vậy rồi, thay cạc khác là ngon, onbo thì không biết xử lý thế nào??????? Thế nên cũng như mua desktop năm 2002 thôi, mua lap mà vid on thì có ngày được dùng main mới, tuy sác xuất là rất nhỏ