Cái LCD bị làm sao vậy trời ?? Ai giúp với..../

Tình hình là trưa nay đang test được 10 phút thì tự nhiện nó tắt mất tiêu ,sợ nó kô chạy được điện 220 v nên mới hỏi sao khi coi thì nó autovolt :brick: ,chìu học về ghim vô cái computer thì power vẩn có nhưng bật lên thì màn hình LCD chỉ có một mà hình toàn màu trắng :(( chả có ra gì cả :surrender: .Có ai biết nó bị bệnh gì kô cái lcd mới mua
Trả lời 15 năm trước
kiểm tra lại cái card màn hình đi. Cả cái dây nối từ VID đến Mo nữa. kiểm rồi từ một sợ dây cái lcd 19 " vẩn chạy ngon lành ,trong windowns vẩn nhận ra 2 màn hình nhưng bên kia chỉ có 1 màu trắng ^:)^