Tôi muốn các bạn chỉ giúp tôi cách mở băng ổ cứng khi tôi kô bít tài khoản và mật khẩu

Awake
Trả lời 15 năm trước
Ý bạn muốn nói là phá băng deep freeze à ??? Cách thứ nhất : Dùng phần mềm DeepUnfreeze Hữu hiệu và nhanh gọn khi bạn muốn Hacking Deepfreeze của quán Net/trường học mà không biết mật khẩu Bạn phải biết chính xác phiên bản của Deepfreeze đang cài trên PC thì mới có thể vô hiệu hoá nó bằng phiên bản thích hợp của DeepUnfreeze. VD: Chỉ có thể dùng DeepUnfreeze 1.6 để vô hiệu Deepfreeze phiên bản dưới 5,30,20,1181. Muốn vô hiệu "DeepFreeze Standard Evaluation Version 5.70.021.1453" hay "Deep Freeze 5 Enterprise Workstation Version 5.70.220.1125" thì phải dùng DeepUnfreeze mới hơn 1.6 Bạn vô Google để tìm kiếm phiên bản mới nhất, hoặc có thể Dowload Deep Unfreeze 1.6 tại đây: DeepUnfreezerU1.6.exe : http://my.opera.com/tuzebra/homes/blog/DeepUnfreezerU1.6.exe DeepUnFreeze 1.6.rar: http://my.opera.com/tuzebra/homes/blog/DeepUnFreeze%201.6.rar Vô hiệu hoá Deepfreeze: Chạy file Deep Unfreeze và chọn Boot Thawed on next (1 restarts) .Số lần mặc định là 1, bạn có thể thay đổi là 2,3,.....tuỳ theo số lần PC khởi động lại và bị vô hiệu hoá tương ứng với sô lần bạn chọn. Hoặc bạn có thể chọn "Boot Thawed" để vô hiệu hoá vĩnh viễn Deepfreeze trong mọi lần PC khởi động. Sau đó chọn Load Status và Save Statut. Thoát và khởi động lại PC bạn sẽ thấy Deepfreeze bị vô hiệu hoá. Gỡ bỏ hoàn toàn Deepfreezee: Làm như trên. Sau khi khởi động lại máy hãy chạy file cài đặt Deepfreeze tương ứng với bản đã cài đặt vào PC và chọn Uninstall. Cách thứ hai : Vô hiệu hoá Deefreeze bằng cách thay đổi ngày tháng năm trong BIOS của PC Khi quán NET/Trường học cài Deepfreeze thường là bản dùng thử hoặc bản dùng chùa nên bạn chỉ cần thay đổi ngày tháng trong BIOS quá khoảng 3 tháng là Deepfreeze hết tác dụng ngay lập tức. Đối với đa phần các dòng PC thì trước khi hệ điều hành được nạp (ở đây là Windows) bạn chỉ việc nhấn F2 ( Press F2 for Enter Setup). Cũng có thể là nhấn DELETE hoặc PAUSE tuỳ thuộc vào dòng BIOS. Bạn nhìn thấy hướng dẫn này khi máy vừa được bật nên và logo của Windows chưa được load, khi đó màn hình có một vài dòng chữ phía trên cùng và phía dưới cùng. Nếu bạn không nhanh tay bấm F2/DELETE/PAUSE thì bạn phải Reset lại và làm lại. Sau khi đã thay đổi ngày tháng. VD đổi từ Tuesday, June 13, 2006 sang Tuesday, June 13, 2007. Hãy nhấn F10 để ghi lại và khởi động tiếp PC. Khi đó bạn sẽ thấy Deepfreeze có hình như sau: Bạn hãy chạy lại File cài đặt để gỡ bỏ nó. Tiếp sau xoá 2 key của Deepfreeze tại nhánh sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion Cách thứ ba : Phá hoại và thay đổi file hệ thống của Deepfreeze Với Windows 95/98/me: Deepfreeze là một trình điều khiển ảo thường trú tại c:\windows\system\iosubsys\persifrz.vxd. Chỉ có một hy vọng cho hầu hết Hacker khi muốn phá Deepfreeze là khởi động PC từ đĩa từ và xoá tập tin này đi. Tất cả các tập tin khác tại c:\progra~1\hypert~1\deepfr~1 chỉ là tập tin chương trình.Tập tin bị xoá, persifz.vxd chính là tập tin thực của trình điều khiển Deepfreeze.Thế nhưng có một sự thật là nếy bạn xoá những tệp tin khác tại thư mục của Deepfreeze (khi thực hiện khởi động PC từ đĩa mềm) thì Deepfreeze sẽ không được nạp vào nữa.Tôi vừa chỉ cho bạn một cách tốt và dễ dàng nhất. Xoá tệp tin persifrz và Deepfreeze sẽ "tắt ngấm" sau khi "ăn" một cú đấm. Với Windows 2000/XP: Deepfreeze sẽ gồm 2 drivers và 1 service: DepFrzLo.sys (kernel driver) DepFrzHi.sys (filesystem driver) dfserv.exe (service) frzstate.exe (password dialog) persis00.sys (password file and "on/off switch") Hãy dùng chương trình "NTFSDOSPRO" để ghi đè mật khẩu mới của bạn lên file mật khẩu cũ "persis00.sys" , sau đó đăng nhập vào DeepFreeze với mật khẩu mới này và chọn chế độ Boot Thawed. Tệp tin Persis00.sys bao gồm mật khẩu và on/off switch vào Driver để kiểm tra và chạy khi Wìndows khởi động và máy nạp ở một trong hai trạng thái Thawed mode hay Frozen Mode Như vậy bạn có thể dễ dàng xoá Files chương trình của DeepFreeze khi Boot PC bằng đĩa khởi động. Bạn có thể dùng chương trình InCtrl5 để loại bỏ những tệp tinh phát sinh do cài đặt Deepfreeze. chúc bạn thành công ![):D(]
tran ba quynh
Trả lời 15 năm trước
anh awake ơi làm thế nào để phát hiện phiên bản họ đang dùng và họ thường đặt phím nóng mình sao tìm được để mà phá có cách nào để phát hiện deepfzee đơn giản nhất và phá nó dễ dàng nhất ko anh xin anh hãy pm cho em tranquynh11@yahoo.com