Màn hình mờ hơi xước , làm sao đây?Ai giúp mình với.

xước một tí,giống như bị sần hay sao í , không biết là bị cái gì cà vào ( vì nhìn chẳng giống cái gì cà vào cả ) , giờ làm sao để lau cho nó sáng trở lại nhỉ ?
Trả lời 15 năm trước
Nếu nó đã bị xước thì sẽ chẳng có cách nào làm nó sáng bóng như xưa cả... và thật sự cũng chẳng ai có ý định đánh bóng cho nó trừ khi nó thuộc dạng cực kỳ đắt tiền và vô cùng hiếm. Nếu nó không quá nghiêm trọng thì thiết nghĩ bạn cũng không nên cầu toàn quá mà mất thời gian