Hỏi về monitor Dell 17,19 inch giá 80 usd ?

Cho hỏi mấy cái monitor Dell ( BLACK ) 17, 19inch... đang bán ở ngoài thị trường giá khoảng 80-90 usd là hàng new 100% hay hàng second tân trang lại vây mấy anh ? Tính mua về làm phòng game hay net có được ko mấy anh ? THANKS !!! LINK http://www.hoanlongcomputer.com/hlcomputer/sanpham/index.php?nspcid=6&nspid=132
Trả lời 15 năm trước
Mua tụi này làm gì, hàng renew đó, ko đảm bảo đâu. Tốt nhất là liên hệ với các anh bán màn 2nd hand ấy, ôm vài chục con về làm hàng net, vừa ngon lại rẻ.Mà cái đó coi thấy website hoanglongcomputer.com thì 80% là hàng tân trang rồi bạn ạ