Đánh giá chất lượng màn hình máy tính LED Samsung?

thu
Trả lời 11 năm trước

Màn hình LED S22B370B thuộc dòng series 3 của Samsung có nhiều cải tiến thiết kế, chất lượng hiển thị và tính năng hoạt động.

Với màn hình máy tính (MHMT) thông thường, người dùng thường cảm thấy không thoải mái khi làm việc, giải trí vì góc nhìn bị hạn chế, không thể nhìn rõ hình ảnh hiển thị trên màn hình. Công nghệ mới Magic Angle cùng góc nhìn rộng đến 170 độ của Samsung S22B370B sẽ giải được "bài toán" này. Magic Angle giúp người dùng ở mọi góc nhìn đều có thể thoải mái trải nghiệm các ứng dụng của máy tốt hơn.

MHMT S22B370Bcó độ phân giải full HD (1.920 x 1.080 pixel) và công nghệ Mega ∞ DCR (Dynamic Contrast Ratio) cho chất lượng hình ảnh sống động, sắc sảo, độ sâu của các lớp màu chân thực. Cùng với độ sáng 250cd/m2 và thời gian đáp ứng 5ms, tốc độ chuyển động hình ảnh của S22B370B được tăng cường, giúp những trải nghiệm giải trí khi xem phim, chơi game… của người dùng cùng S22B370B trở nên ấn tượng.

S22B370B có thiết kế độc quyền ToC (Touch of Color) tạo nên hiệu ứng màu sắc từ trong suốt đến đỏ bordeaux rất đẹp mắt cho viền khung màn hình. Ngoài các ưu điểm như tiết kiệm điện, không chứa thủy ngân gây hại cho sức khỏe người dùng, độ tương phản màu sắc rõ nét, công nghệ Eco Saving của màn hình S22B370B sẽ giúp người dùng tiết kiệm năng lượng tối đa.

S22B370B có viền màn hình độc đáo nhờ thiết kế độc quyền ToC

Tính năng tùy chỉnh Eco Saving được thiết kế với ba chế độ (25%, 50% và Power Saving Off) riêng biệt. Trong đó mỗi chế độ sẽ tương ứng một mức năng lượng khác nhau. Nếu chỉ thực hiện những chương trình văn phòng đơn giản, người dùng nên chọn mức tiết kiệm 25% và 50%. Còn khi cần bảo đảm chất lượng hiển thị cho những tác vụ phức tạp hơn, bạn có thể tắt chế độ tiết kiệm dễ dàng với Power Saving Off.

Từ nay đến hết ngày 5/7, khi mua MHMT S22B370B, khách hàng sẽ được tặng một bộ loa Logitech Z103 trị giá 520.000 đồng. Ngoài ra, khi mua những sản phẩm khác của Samsung như máy in, máy tính xách tay (notebook) và MHMT từ 18,5 inch trở xuống cũng sẽ nhận được những phần quà giá trị khác.

Thông tin tham khảo tại:http://www.samsung.com/vn/khuyen-mai/vuihesoidong/".

Thông số kỹ thuật S22B370B:

Kích thước màn hình 22 inch
Độ sáng 250 cd/m2
Độ phân giải 1920 x 1080 pixel
Công nghệ Mega Dynamic Contrast Ratio (DCR)
Thời gian đáp ứng 5 m/giây
Góc nhìn 170 độ /160 độ
Hỗ trợ màu 16,7 triệu màu
Kết nối D-Sub, DVI
Tính năng đặc biệt Samsung magic angle, Multi Screen S/W, Samsung MagicColor, Eco Saving, Samsung Magic Bright3, Off Timer, Magic Tune, Customized Key, Image Size