Laptop man hình đen thui, bên trong vẫn thấy hoạt động?

em đang sài chiếc laptop hp dv5000.1 hôm qua em bật máy lên thì màn hình đen sì các nút vẫn sáng nhìn kĩ bên trong vẫn hoạt động.máy tính em bị sao giải quyết thể nào các anh chị bảo em với.em la học sinh nên nghèo nhất các anh có phương  pháp nào tiết kiệm nhất thì bảo em nhé thanks các bác nhiu

Le Van Thien
Trả lời 11 năm trước

CÁCH TIẾT KIỆM NHẤT LÀ ĐƯA NÓ ĐI KHÁM BÁC SĨ. NẾU TOA THUỐC ÍT TIỀN THÌ MUA UỐNG, CÒN NHIỀU TIỀN THÌ POCHAN.COM

Trả lời 11 năm trước

Nhẹ nhất là lỗi hư bo cao áp. Bên mình thay giá 200k

Nặng hơn là hư bóng chiếu sáng của màn hình, nặng hơn nữa là hư trên main.

http://muabanlaptopcu.vn

Nguyễn Dương
Trả lời 11 năm trước

máy em ko sao cả, bản win của em ko có bản quyền nó vậy, em cài lại win mới nhé. nếu win ko bản quyền thì đừng UPDATE. vậy nhé

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

cho minh hoi boot dos lenh hinh kog?

heo moi
Trả lời 11 năm trước

thay màn hình mới

Mr Việt
Trả lời 11 năm trước

Theo tôi máy của bạn bị một trong những nguyên nhân sau đọc bài viết dưới nhé:

http://osc.vn/sua-laptop/sua-laptop-len-hinh-mo-/tnid28/382.htm

ha
Trả lời 11 năm trước

Trước khi máy bị như thế bạn có cài chương trình gì ko ? Khi khởi động máy xong bạn nhấn ctr+alt+del để chạy New Task => New run, gõ explorer.exe nếu hiện thông báo ko tìm thấy thì bạn gặp hên rồi :mstickle:
Nguyên nhân của lỗi trên là do File explorer.exe không được khởi động.

Có 2 khả năng gây ra lỗi trên

1. File explorer.exe trong C:Windows đã bị xóa (Tương tự cho các bạn cài win ở ổ đĩa khác)
2. Đường dẫn để kích hoạt file đó đã bị thay đổi do virus. -> Khi virus bị diệt thì máy tính sẽ gặp lỗi.

Khắc phục:

Trong màn hình Windows bạn ấn tổ hợp Ctrl+Alt+Del để mở TaskManager
Chọn FileNew Task (Run)...
Trong ô hiện ra bạn gõ explorer.exe
Nếu không có hiện tượng gì có nghĩa là File đó đã bị xóa hoặc bị hư.
Nếu được thì có nghĩa là Đường dẫn để kích hoạt file đó đã bị thay đổi do virus, bạn tải file humor đính kèm về, giải nén rồi chạy file .reg trong đó để sửa lỗi. -> Restart.

Nếu không được thì bạn thử như sau:

Cách 1: Chọn FileNew Task (Run)... rồi ấn vào nút Brows ...
Tiếp theo bạn chọn đến thư mục C:WindowsSystem32Dllcache
Nếu có File explorer.exe thì chạy nó.
(Có thể máy bạn không có thư mục này)
Nếu OK thì bạn tiến hành Copy file đó vào C:Windows rồi chạy file sửa lỗi humor gửi kèm. -> Restart
Cách 2: Nếu cách 1 vẫn không được thì bạn copy file explorer.exe từ 1 máy tính khác cùng phiên bản Windows rồi đặt vào C:Windows
Khởi động máy tính, nếu vẫn chưa được thì làm tiếp:
Trong màn hình Windows bạn ấn tổ hợp Ctrl+Alt+Del để mở TaskManager
Chọn FileNew Task (Run)...
Trong ô hiện ra bạn gõ explorer.exe
Cuối cùng là chạy file humor gửi.-> Restart
Hoang van dung
Trả lời 11 năm trước

do hỏng bo cao áp hoặc bóng tuýp nhé

hỏng bóng giá khoảng 200k

hỏng bo giá khoảng 400k nhé

bác mang qua em sửa

Mr: Dũng: Trung tân công nghệ thông tin và truyền thông: ĐT: 0988357980

Hạ long QN

Chuyên sửa laptop, desktop, màn LCD, cung cấp link kiện sửa chữa như bo cao áp,bóng

tuýp, ép sọc panel…….

C.S
Trả lời 11 năm trước

dây màn hình bị hở đó.Hồi đó mình bị một lần đem ra ngoài đường nguyễn trãi sửa mất 50k a.