250$ nên mua màn hình LCD nào?

Mình có khỏang 250$ nên mua LCD của hãng nào , nhờ anh em tư vấn cho. Có nên mua LCD của AOC ko vì thấy có vài mẫu khá đẹp giá khỏang 230$. Thực ra về LCD chắc Dell và HP là ngon nhất nhưng nhiều loại quá nên ko chọn dc, nhờ anh em tư vấn cho [:D]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Acer X193W+ Samsung 931BW HP w1907 Dell 1907FP Dell SE198 mình sắp xếp theo thứ tự trên xuống dưới. Xếp con 931bw lên trước vì nó có nhiều cái "hơn" so với con w1907,lúc em đi mua là quyết con w1907 nhưng nhìn tổng thể lại thì chọn samsung lợi hơn [:D]