Màn hình tối hơn khi chuyển sang XP SP2

Tôi đang dùng máy laptop SONY VAIO N365E. Ban đầu máy chạy hệ điều hành Window Vista home,m àn hình ánh sáng rất đẹp, có các nút chức năng trên bàn phím để điều chỉnh độ sáng tối của màn hình. Do tôi muốn dùng USB TV Humax nên tôi đã chuyển sang dùng hệ điều hành XP2, nhưng thấy màn hình tối hơn rất nhiều. Chỉnh bằng các nút chức năng trên bàn phím không có tác dụng. Tôi có vào máy chỉnh lại độ sáng tối nhưng không sao chỉnh được sáng như lúc đầu. Kính nhờ các bạn chỉ giúp tôi chỉnh lại ánh sáng cho máy. Xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần tìm và cài lại các trình điều khiển và ứng ụng (utility) cho hệ thống. Cái bạn cần tìm là trình điều khiển cho video, chipset, v.v. Hiện thời, máy của bạn chưa có đủ các phần mềm này được cài đặt cho hệ điều hành Windows XP. Lưu ý là có thể bạn sẽ không tìm thấy các trình điều khiển này đâu, nếu Sony không hộ trợ Windows XP cho máy tính của bạn.