Không thể chỉnh sáng màn hình bằng phím chức năng

Chào các anh! Em mới mua chiếc laptop Gateway M6822, chiếc máy này có Windows Vista bản quyền. Do một vài ứng dụng của em không dùng được trên Vista nên em cài thêm Windows XP SP2. Nhưng khi cài xong XP SP2 em cài VGA cho nó thì máy tính bị mờ đi mà không chỉnh sáng lên được bằng phím chức năng. Em mong anh chị giúp đỡ em vì em rất cần phải dùng máy trong Windows XP. Em xin chân thành cảm ơn!
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Vâng , Cảm ơn các anh! ngay từ đầu em đã tìm ở trang web của gateway rồi nhưng máy của em driver cho Vga không support cho Window XP2, mà card màn hình của em là Intel GMA 3000 chính vì vậy mà em vào trang của Intel em download về cài đặt . Kết quả là vẫn như vậy các anh ạ.