Màn hình LCD bị mờ một số vùng

Cách đây 5 tháng tôi có mua một màn hình LCD Samsung Syncmaster 713N. Gần đây, một số vùng trên màn hình bị mờ (không còn sắc nét như trước). Có người nói là do tôi đặt gần loa nên bị nhiễm từ. Liệu có đúng như vậy không? Làm cách nào để màn hình trở lại sắc nét như trước không? Hãy giúp tôi.
Trả lời 15 năm trước
Màn hình LCD không hề bị nhiễm từ. Bạn có thể chỉnh chế độ Contract của màn hình lên 80 để các vùng mờ có còn hay không. Nếu máy vẫn còn mờ, bạn hãy đem sản phẩm đến trung tâm bảo hành Samsung tại 60A Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM, điện thoại số (08)- 9252978. Trong trường hợp có phiếu bảo hành của Samsung Vina sẽ được miễn phí bảo hành. Nếu máy không còn bảo hành hoặc mua từ các nguồn khác thì chúng tôi sẽ tính phí theo nguyên tắc thỏa thuận