Chế độ bảo hành như vậy có đúng không?

Tôi mua màn hình Samsung SyncMaster 753DFX nay đã hết thời gian bảo hành. Màn hình có triệu chứng khi sử dụng liên tục khoảng 5g thì bảng menu điều khiển tự động xuất hiện. Tôi không thể tắt menu này (thoát rồi lại tự xuất hiện ngay). Khi tắt nguồn, màn hình hoạt động bình thường được vài phút, sau đó bị lại. Xin hướng dẫn cách khắc phục
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng phải nhấn nút Power nhiều lần mới lên hình do nhiều nguyên nhân của màn hình: sò, nguồn điện của màn hình, đèn hình yếu, bộ playback yếu... Do vậy, khi bạn mở máy tính mà màn hình không ở chế độ standby cũng xuất phát từ nguyên nhân màn hình có vấn đề về nguồn điện. Nếu màn hình của bạn còn chế độ bảo hành hãy đem đến trung tâm bảo hành của Samsung (60A Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM) hoặc trạm bảo hành gần nhất. Nếu đã hết hạn bảo hành, đem đến iCARE (104 Nguyễn văn Cừ, Q.1 hoặc 181 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) để sửa chữa. Nếu không thay đèn hình chi phí là 220.000đ, nếu thay màn hình là 400.000đ (chưa kể chi phí kiểm tra).