Màn hình phát tiếng kêu

Cách đây nửa tháng tôi có mua màn hình máy tính LCD Samsung SyncMaster 920wm tại Trần Anh, gần đây khi bật tôi nghe tiếng kêu o o (giống tiếng ruồi) rất khó chịu phát ra ở phía sau, kêu liên tục nhưng không hết. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục ra sao?
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này rất có khả năng nguyên nhân là do nguồn điện yếu hoặc sản phẩm đã mắc lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng đem sản phẩm lên công ty để chúng tôi kiểm tra. Nếu sản phẩm mua trong vòng 1 tháng đầu tiên thì chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới cho quý khách