Có phải là kiểu màn hình LED như mô tả trong phần thông số kỹ thuật không?

Tôi cần xác định rõ lại trước khi mua màn hình LCD Dell ST2220L 21.5 Inch. Có phải là kiểu màn hình LED như mô tả trong phần thông số kỹ thuật không? Có nơi khác nói là LCD Dell ST2220L 21.5 Inch không có LED. Mong được trả lời!

Thanhctm
Trả lời 12 năm trước

No la kieu man hinh LCD den nen LED.bac chiu kho tim phan cong nghe man hinh LCD tren mang se thay thoi.