Màn hình không dây Samsung SyncMaster C24A650X có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Samsung Electronics vừa giới thiệu thêm 1 model màn hình LCD mới thuộc Central Station Series, mang tên C24A650X. Samsung SyncMaster C24A650X ứng dụng công nghệ đèn nền LED và công nghệ UWB (ultra-wide band) để kết nối không dây đến nguồn phát là máy tính để bàn hoặc laptop.

Samsung SyncMaster C24A650X có thiết kế với lớp vỏ sơn đen nhám khỏe mạnh, đi kèm cùng chân đế có khả năng điều chỉnh độ cao, xoay, nghiêng. Màn hình có kích thước 24 inch, panel MVA góc nhìn rộng 178/178 độ, độ phân giải Full HD 1920 x 1080, thời gian đáp ứng 8ms GTG, độ sáng tối đa 250cd/m2 và độ tương phản động 3,000:1.

Samsung SyncMaster C24A650X có tích hợp hub USB với 2 cổng USB 2.0 và 2 cổng USB 3.0, có các ngõ nhận tín hiệu gồm D-Sub và HDMI (dĩ nhiên có thể kết nối bằng sóng không dây). C24A650X có cảm biến Eco Motion giúp tiết kiệm năng lượng, được bảo hành 3 năm và có giá bán 479 Euro.