Màn hình mờ, bị lock khi tinh chỉnh. Làm thế nào để mở khóa để cài đặt?

xin cho biết!
Phạm Văn Tú
Trả lời 11 năm trước

Bạn giữ nút Menu khoảng 10s. chúc vui

24h trungtammaytinh
Trả lời 8 năm trước
tks viot nhé
nam phạm
Trả lời 7 năm trước
cám ơn Phạm Văn tú nhé !
Trần Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên để màn hình có màu đen nên máy sẽ tăng tốc nhanh hơn!Chúc các bạn vui vẻ

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Văn Dũng Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

thanks viot76

Trả lời 8 năm trước
cam on viot76 nhe tui loay hoay mai chang dc may wua co cao thu thank nha