Laptop của tôi hiệu NEC 6200 bị bể LCD, tôi muốn thay. ai biết chỉ dùm tôi với. LCD gương 14.1. có người bảo thay LCD SAMSUNG tốt hơn. ko biết đúng ko

nguyen quoc tuan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. mình cũng có một con Versa E6000, màn hình 15 inch và đã xuất hiện ba bốn vạch sọc đứng rồi. Mình muốn thay cho nó nhưng vẩn chưa biết nhiều về chuyện này. Nếu bạn thay rồi thì chỉ cho mình chổ với nha và có thể hỏi giá dùm mình với. Mình không ở TPHCM nên không biết được. Có gì thay đổi bạn liên lạc với mình nha: quoctuan20021@yahoo.com cảm ơn bạn trước!!! quoctuan.