Màn hình con hp 520 bị vệt sáng trắng khi khởi động,vệt xanh đỏ ngay dưới màn hình ?

Ai biết giúp mình với tại sao con HP 520 khi khởi động nó bị lỗi gì mà có vệt chớp sáng trên màn hình mỗi khi khởi động vậy.Với mình không bít nó bị lỗi phần cứng gì mà sao nó có vạch màu xanh đỏ trên màn hình mà không mất, chỉ có một vạch ở phía dưới màn hình í.Các bác pro ai biết chỉ em với cảm ơn các bác nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình trước tiên bạn nên kiểm tra xem dây cắm nối có lỏng không, vì nó cũng là nguyên nhân khiến màn hình bị vệt. Sau đó kiểm tra, vệ sinh và cắm lại RAM. Máy mình cũng đã từng bị thế và mình vệ sinh RAM là được.

Chúc thành công!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Là lỗi phần cứng rồi bạn nhé, cái Pan này là do Panel màn hình bị lỗi, nếu máy còn BH thì đem em nó đi BH còn không thì chỉ có cách là thay màn hình, vì chi phí sửa em Panel này khá là cao lại không ổn định.

Chúc bạn thành công.