Lỗi màn hình trắng xóa?

Mình đang dùng máy tính, nhưng đột nhiên màng hình lại bị trắng xóa, đôi lúc lại xanh dương, mình phải tắt nguồn rồi khởi động lại mới được, nhưng một lát sau lại bị. Mà mình xem phim hay nghe nhạc thì lại không bị, cho mình hỏi nguyên nhân tại sao vậy?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này nếu bạn có card màn hình rời thì có thể nó bị lỏng lẻo, bạn tháo card ra, chùi phần chân cắm ròi cắm chặt lại, cắp dây cáp tín hiệu lại cẩn thận xem có hết không.
Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra lại xem có bị lỗi panel màn hình không thì đi bảo hành ngay máy đi, họ sẽ thay cho một cái màn hình mới. Không thì mang ra Bệnh viện laptop DELTA sửa cho, chỗ đấy uy tín nhất nhì HN đó

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo một số thôn tin về Pan bệnh này nhé: http://wap.kythuatvien.com/?m=viewhardware&C=1151

51Chúc bạn thành công.