Thông tin về mẫu màn hình PC kiêm HDTV kích thước nhỏ của Samsung?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục trình làng dòng màn hình máy tính lai TV mang series 30 với 3 model 22, 23 và 24 inch có giá từ 270 cho tới 330 USD.

Mẫu màn hình máy tính kiêm HDTV, Samsung series 30. Ảnh: Flatpanelshd.

Samsung vừa tiết lộ 3 mẫu màn hình máy tính mới nằm trong series 30 của hãng, với các tên gọi B2230HD (22 inch), B2330HD (23 inch) và B2430HD (24 inch). Tất cả đều được tích hợp bộ giải mã tín hiệu truyền hình và cho phép trình diễn hình ảnh như một HDTV thực thụ.

Cả ba mẫu màn hình trên đều sử dụng tấm nền LCD TN panel, đạt độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), thời gian đáp ứng 5 ms cùng độ tương phản động đạt 70.000:1. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống loa tích hợp nằm ngay ở cạnh dưới, đi cùng hệ thống cổng kết nối khá đa dạng bao gồm 2 đường HDMI, một DVI, component, composite và giắc optical out.

Ngoài giắc HDMI, DVI, mẫu màn hình của Samsung còn có đẩy đủ các kết nối của một mẫu HDTV thực thụ. Ảnh: Flatpanelshd.

Samsung cũng quyết định sử dụng chất liệu sơn đen bóng đi kèm với đường viền trong suốt ở cạnh dưới, khác hoàn toàn so với mẫu màn hình lai TV model FX2490HD từng được hãng phát hành trước đó. Đi kèm là điều khiển từ xa.

Flatpanels HD cho biết, những mẫu màn hình Samsung mang series 30 trên hiện đã được Samsung bày bán trên thị trường với mức giá tham khảo từ 270 cho tới 330 USD.

(Theo sohoa)