Tôi có 1 màn hình 17' phẳng của LG bị hỏng "Vi xử lý" ai mách em chỗ sửa với?

Vespa
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở Hà Nội bạn đến Trung tâm sửa chữa các loại màn hình LCD ở đó sửa cả tivi LCD, monitoer LCD , máy tính và máy laptop nữa bạn hỏi anh Trường có biệt danh là Huytruonglcd Cửa hàng ở số 9 Hàng Than Đt 04.9271673 Hoặc 0912505821 Nếu ở SG thì gọi cho MR. Đức, nhà ở Cao Thắng Q.3, 0913111188, nhưng hiện nay Mr. Đ đang đi China gom linh kiện, vài hôm nữa hãy gọi , hoặc nếu cần gấp thì nhắn tin đi.