Tư vấn : Mua LCD 17" vuông hay LCD 19" HCN ?

Hì, mình có khoảng 2,5t để mua màn hình nhưng lai ko bít nên chọn loại nào : 17" vuông hay 19 " HCN
- theo báo giá thì 17" V có giá cao hơn 19" HCN thì phải ?
Mục đích :
+ Chỉnh sửa ảnh, photoshop,..< mục đích chính >
+Game 3D
+ xem phim
  Vậy nên vấn đề cần anh em trong forum giúp đỡ là tứ vấn mua LCD cho phù hợp túi tiền và hợp mục đích sd nữa
PS : tiện thể cho mình hỏi Màn LCD HCN có chế độ chỉnh thành LCD vuông ko? để cho ảnh thực !!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn làm đồ họa thì nên chọn màn hình vuông, tuy là bây h chủ yếu là màn hình Wide nhưng với đồ họa thì màn vuông tốt hơn.
Chơi Game thì cũng nên là màn hình Vuông
CÒn xem phim thì tất nhiên Wide thích hơn, vì nó xem phim FULL HD rồi.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
2 cái đều là LCD mà so sánh làm j tưởng 1 cái 17 là crt 1 cái 19 là lcd ,màn 19' chứ còn màn j nữa màn vuông là đời tống rồi 4:3 nhìn như cái tv sắp bị thay hết rồi. bạn làm pts chơi game thì cần không gian làm việc rộng mới ko bị gò bó.